เลือกแว่นให้เข้ากับใบหน้า

กรอบแว่น GUCCI เจาะลึกความเรียบเท่ วินเทจคลาสสิกตลอดกาล

กรอบแว่นตา gucci

กรอบแว่นตา Gucci ต้นแบบความเรียบเท่ วินเทจ คลาสสิก

ปี 1921 หาก Guccio Gucci เบลบอยหนุ่มที่กำลังทำงานอยู่ในโรงแรมหรูของกรุงลอนดอน ไม่ทันสังเกตเห็นเสน่ห์ของกระเป๋าเดินทางแบรนด์ H.J. CAVE & SONS จนทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจ จนต้องเดินทางกลับบ้านเกิดที่อิตาลี โลกแฟชั่นในตอนนี้คงไม่ได้รู้จักแบรนด์เครื่องหนังนามว่า Gucci สัญลักษณ์ GG บนเสื้อผ้า แอกเซสเซอรี่ หรือ แว่นตา คือจิตวิญญาณของความหรูหรา คลาสสิก ของ Gucci ไม่ว่า Gucci จะแตกไลน์ไอเท็มใดบนโลกแฟชั่นก็ตาม โดยเฉพาะกรอบแว่นตา ถ้าคุณเป็นแฟนตัวจริง แค่มองผ่านๆ ก็รู้ทันทีว่าเป็นแว่นตาของแบรนด์นี้ จะด้วยดีไซน์แว่นกรอบหนาที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ หรือความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุชั้นหนึ่งในการผลิต เพื่อให้ได้กรอบแว่นที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา ไปจนถึงการเลือกใช้เลนส์คุณภาพจากยุโรป ยิ่งตอกย้ำความเป็นแบรนด์คุณภาพที่ยึดถือความเรียบเท่ คลาสสิก และเสริมบุคลิกให้กับผู้ที่สวมใส่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม

แต่การที่ Gucci กลับมาเป็นดาวเด่นในตลาดแฟชั่นไฮเอนท์ในช่วงหลัง คงตั้งแต่ที่ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) เข้ามารับตำแหน่งครีเอทีฟไดเรกเตอร์ งาน Gucci Spring/Summer 2020 ที่ผ่านมา อเลสซานโดร ยังตอกย้ำถึงจุดยืนของแฟชั่นในจิตวิญญาณของกุชชี่ว่า

“แฟชั่นเป็นฟังก์ชั่นหนึ่งที่อนุญาตให้ผู้คนสามารถมองเห็นทุกความเป็นไปได้ ชี้แนวทาง เปิดเผย สร้างวัฒนธรรมความงาม ส่งเสริมความหลากหลายในทุกรูปแบบ และที่ขาดไม่ได้คือการพัฒนาทักษะการสร้างตัวตน” นั่นแสดงให้เห็นถึงแนวคิดและทิศทางการทำงานของแบรนด์ที่ยอมรับและสนับสนุนความหลายหลากทางความคิด ความเชื่อ จึงเห็นได้จากสินค้าที่ออกแบบสามารถใส่ได้ทั้งชาย หญิง และทุกเพศสภาพ

 

Billie Eilish กับโค๊ทและหน้ากากเข้าชุดจากแบรนด์ GUCCI ในงาน 2020 Grammy Awards

ไอคอนที่มีความเชื่อมโยงกับ Gucci ณ เวลานี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Billie Eilish นักร้องหญิงวัย 17 ปี เชื้อสายไอริช-สกอตติชกับแนวเพลงอินดี้-อิเล็กโทรป็อบ นอกจากความเก่งกาจด้านงานเพลงที่เพิ่งจะคว้ารางวัล Grammys 4 สาขาหลัก ในรอบเกือบ 40 ปี ซึ่งเป็นนักร้องหญิงที่อายุน้อยที่สุด อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่ามัน “คูล” สุดๆ คือเรื่องของสไตล์การแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ไม่แพ้กับเสียงร้อง เธอชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์แบบสตรีทมีความเท่ๆ ผสมผสานอยู่ โดยมิลืมที่จะหยิบแอกเซสเซอรี่เก๋ๆ มาแมทช์กับการแต่งตัวสุดคูลของเธอ เธอไม่ได้พยายามเป็นตัวอย่างของวัยรุ่น แต่จะเป็นตัวของตัวเอง

ถ้าคุณอยากค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเอง หรือมองแอกเซสเซอรี่ที่จะช่วยอัปลุคให้ดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ แว่นตา Gucci จะทำหน้าที่นั้นได้อย่างดี

เลือกดูกรอบแว่นจากแบรนด์ Gucci เพิ่มเติม https://www.occuravision.com/gucci

 
กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0396S

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0396S

GG0396

กรอบโลหะเต็มทรง ตัดเหลี่ยมเล็กๆ เป็นกิมมิกที่น่ารัก ขาลายโลโก้ GG คลาสิก ยังกลิ่นอายวินเทจแต่ก็ดูร่วมสมัย เหมาะทั้งกับหญิงและชายที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้า ที่สนุกกับการปรับเปลี่ยนลุค เพราะแมทช์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ จุดเด่นยังอยู่ที่แป้นจมูกดัดปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้ดี น้ำหนักเบา ใส่สบาย

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0445OA

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0445OA

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0445OA
 

GG0445

งานดีไซน์แบบกรอบเต็มทรงเหลี่ยมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70s ดูหรูหรา คลาสสิกเหนือกาลเวลา จึงต้องนำกลับมา Restock อีกครั้ง จุดเด่นยังคงอยู่ที่วัสดุ titanium ที่ให้น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ขาแว่นผลิตจากโลหะสีทองตัดกับสีพาสเทล ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น และหลงใหลมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นยุค 70s

 
 
แว่นกันแดด GUCCI รุ่น GG0644

แว่นกันแดด GUCCI รุ่น GG0644

GG0644

“กรอบแว่นดีไซน์เก๋ทรงเหลี่ยมที่หยิบเอาเลนส์สีเทามาสร้างลูกเล่นให้มีความไฮแฟชั่น ไม่หลุดคอนเซปต์จิตวิญญาณกุชชี่ อัปเกรดความหรูหราด้วยขาแว่นตกแต่งด้วยคริสตัล และดีเทลของโลหะเงินพร้อมหมุดรูปดาวสีทอง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย แมทช์ได้กับทุกสไตล์ จึงเป็นอีกหนึ่งงานออกแบบที่โดดเด่นในคอลเลกชั่น the Cruise 2020”

 
กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0603S

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0603S

GG0603S

“เผยความสนุกในการหยิบจับวัสดุที่ต่างกันมาผสมผสานกันระหว่างอะซิเตทดำมันวาวกับโลหะสีทองบริเวณสะพานแว่น นำเอาแแถบลายทางของ Gucci มาตีความใหม่ ตกแต่งด้วยโลโก้ GUCCI ที่ขาแว่น เสริมแผ่นรองจมูกเป็นยาง สวมใส่ไม่ลื่นไหล ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น”

 
กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0213

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0213

กรอบแว่นสายตา GUCCI รุ่น GG0213
 

GG0213 กรอบแว่นสายตาทรงตาแมว ตกแต่งมุกบนกรอบอะซิเตทสีดำ เพิ่มความหรูหราหมุดสีทองเม็ดเล็ก ไม่ลืมที่จะเติมโลโก้สัญลักษณ์ interlocking GG ตรงขมับ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนท์ ใส่เพื่อเป็นแอกเซสเซอรี่เก๋ๆ แมทช์กับ Blazer สีขาวดีไซน์ชิคๆ เพิ่มความสนุกในการแต่งตัวมากขึ้น

 


 

ติดต่อปรึกษาตรวจวัดสายตากับโอคูระ | มิติใหม่ของร้านแว่นตา พร้อมบริการแบบส่วนตัว T : 02-645-0192 l M : 081-611-6823 l Line : @occura l FB / IG : occuravision

100/74 อาคารว่องวานิช บี ชั้น 23 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

Related Posts