บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญและช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว Single Vision Lens ให้กับผู้ที่มีปัญหาสายตาสั้น สายตายาว รวมถึงให้บริการรับตัดเลนส์สายตาเอียงร่วมด้วย โดยคุณหมอนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือตรวจวัดสายตาที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทักษะและความชำนาญของช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการออกแบบแว่นตาและประกอบเลนส์เพื่อคุณโดยเฉพาะ

service-338-458
service-388-457-man-wearing-glasses

รู้จักเลนส์สายตาชั้นเดียว (Single Vision Lens)

เลนส์สายตาชั้นเดียว (Single Vision Lens) คือเลนส์ที่ผลิตมาเพื่อรองรับค่าสายตาเดียว เช่น เลนส์สายตาสั้น เลนส์สายตายาว และ/หรือ เลนส์สายตาเอียง ข้อดีของเลนส์ประเภทนี้คือ ทุกมุมมองของเลนส์จะให้ภาพที่คมชัด เนื่องจากมีรูปแบบการตัดด้วยค่าสายตาที่เท่ากันทั้งเลนส์ แต่หากต้องการเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด ควรปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดสายตาและรับบริการตัดเลนส์แว่นที่เหมาะสมกับค่าสายตาของคุณ

เบื้องหลังการตัดเลนส์แว่นสายตา Single Vision ที่มอบทั้งความคมชัดและความมั่นใจ

บริการรับตัดเลนส์สายตายาว สั้น เอียง ของโอคูระ ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญและช่างตัดแว่นที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ตั้งแต่การตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นแบบครบวงจรด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวกับเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง ความเสี่ยงของโรคตาบางชนิด ความใสของเลนส์แก้วตา เพื่อประเมินผลลัพธ์ความคมชัดหลังการใส่แว่นตา ควบคู่ไปกับการใช้ Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจหาโรคตาเบื้องต้นได้อย่างละเอียด และเครื่อง Digital Phoropter ในห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร พร้อมระบบควบคุมแสงสว่าง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องแม่นยำ เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการออกแบบเลนส์สายตาร่วมกับช่างแว่นตาที่เชี่ยวชาญในการปรับ ดัด ให้เข้ากับโครงหน้า และประกอบแว่นให้ที่เหมาะสมกับค่าสายตาและบุคลิกของคุณ

เหตุผลที่โอคูระเป็นร้านตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ได้รับความไว้วางใจ

01.

ตรวจวัดสายตาและระบบการมองเห็นโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

โอคูระ ร้านตัดแว่นตาที่มีประสบการณ์รับตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวโดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญทั้งการตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวของเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง และกล้อง Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจสุขภาพตา จึงสามารถแนะนำกรอบแว่นและเลนส์สายตาที่ตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพตาที่เหมาะสม

line-1-800

02.

ห้องตรวจวัดสายตาระยะ 6 เมตร ควบคุมแสงได้เพื่อค่าสายตาที่แม่นยำและเหมาะสม

โอคูระ ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดที่มีผลต่อการวัดค่าสายตา จึงออกแบบห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร ซึ่งเป็นระยะมาตรฐานที่ทำให้ระบบการเพ่งผ่อนคลาย ภายในห้องยังสามารถควบคุมความสว่างของแสงได้ ลดปัจจัยที่อาจส่งผลให้ค่าสายตาคลายเคลื่อน จึงได้ค่าสายตาที่แม่นยำยิ่งขึ้น

03.

ประกอบเลนส์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

การประกอบเลนส์สายตาที่พลาดเพียง 1 มิลลิเมตร อาจส่งผลต่อการมองเห็นและกระทบต่อสุขภาพดวงตาในระยะยาว โอคูระ จึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนของการประกอบแว่น ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เช่น กรณีที่ลูกค้ามีระดับหูสองข้างไม่เท่ากัน ช่างแว่นตาผู้เชี่ยวชาญของโอคูระ จะปรับสมมารตของแว่น ตรวจสอบระยะห่างของเลนส์ถึงกระจกตา และรายละเอียดอื่น ๆ ก่อนวัดเซนเซอร์ตาดำเพื่อปรับดัดค่าพารามิเตอร์ให้เหมาะกับเลนส์ของแต่ละบุคคล

line-1-800

04.

บริการหลังการขายที่ครอบคลุม

ตรวจวัดสายตาและตัดเลนส์แว่น Single Vision กับโอคูระ มาพร้อมบริการหลังการขายที่ครอบคลุมการรับประกันความเปลี่ยนแปลงของค่าสายตา 90 วัน นับจากวันผลิตเลนส์ และรับประกันคุณภาพของตัวเลนส์จากการผลิตเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม *
*การรับประกันไม่ครอบคลุมกรณีที่ลูกค้าเลือกค่าสายตาเองหรือสั่งค่าสายตาตามใบสั่งแพทย์ รวมถึงค่าสายตาที่ไม่ได้ผ่านการตรวจวัดจากคุณหมอนักทัศนมาตรของโอคูระ

เลือกตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่แก้ปัญหาให้ตรงจุด ในราคาที่ตอบโจทย์

รุ่นเริ่มต้น


(Stock Lens)

ราคาเริ่มที่ 1,200 บาท

เป็นเลนส์ผลิตสำเร็จรูปมาตรฐานสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาไม่ซับซ้อนเลนส์สั่งตัดพิเศษ
(Multigressive)

ราคาเริ่มที่ 9,000 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตาเพื่อวิเคราะห์โครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสม โดยโครงสร้างจะคำนึงถึงระบบการมองเห็นของตาซ้ายและขวา ทำให้มองเห็นได้อย่างสบาย โดยเฉพาะผู้ที่มีสายตา 2 ข้างไม่เท่ากัน

เลนส์สั่งตัดเฉพาะบุคคล

(Individual)

ราคาเริ่มที่ 15,000 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตา  และองค์ประกอบอื่น ๆ ของดวงตาที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล เพื่อนำมาออกแบบสำหรับค่าสายตาเฉพาะบุคคล ทำให้ดวงตาใช้เวลาปรับตัวได้ง่าย และสบายตา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลนส์สายตาชั้นเดียว

 • เลนส์ประเภท Hard Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัด และรายละเอียดในการมองเห็นสูง
 • เลนส์ประเภท Soft Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเหลือบตาไปมาบ่อย ๆ หรือ คนที่มีความ Sensitive ต่อการเปลี่ยนแว่นสายตาที่มีค่าสายตาใหม่

เลนส์แต่ละประเภทเหมาะกับปัญหาสายตาและความต้องการที่ต่างกัน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อทำการตรวจวัดค่าสายตา พร้อมรับคำแนะนำประเภทของเลนส์ที่เหมาะสมกับค่าสายตา รวมถึงแบรนด์ของเลนส์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบุคลิก

 • คุณสมบัติและโครงสร้างของเลนส์สายตาแต่ละรุ่น เช่น เลนส์สายตาสำหรับคนทำงานออฟฟิศจะออกแบบให้เหมาะกับระยะการมองทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง จึงต้องมีการปรับโครงสร้างพิเศษ ส่งผลให้มีราคาสูงกว่าเลนส์ทั่วไป
 • ค่าสายตาและความบางของเลนส์ ตามปกติแล้วยิ่งค่าสายตาสูง หรือมีความซับซ้อนมาก เลนส์จะมีความหนามากขึ้นทำให้มีน้ำหนักมาก หากต้องการย่อเลนส์ให้บางจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะเข้ามาช่วย ส่งผลให้มีราคาสูงขึ้น
 • ฟังก์ชันเสริมเพื่อตอบโจทย์การมองเห็นแบบที่ต้องการใช้งาน เช่น การเพิ่มโค้ทกรองแสงสีฟ้า การย้อมสีเลนส์เพื่อกันแดด ตลอดจนการใช้เลนส์ที่เปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด การใช้เทคโนโลยีพิเศษในการผลิตเลนส์ทำให้ราคาสูงกว่าเลนส์ปกติ 

บริการตัดเลนส์สายตา Single Vision ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

ประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ในการตรวจวัดระบบการมองเห็นอย่างละเอียดและเลือกเลนส์ Single Vision ที่เหมาะสม

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับรุ่นที่สั่งตัด หากเป็นเลนส์รุ่นเริ่มต้นใช้เวลาสั่งไม่เกิน 3 วัน ทำการ สำหรับเลนส์สั่งตัดพิเศษ และเลนส์แบบเฉพาะบุคคล ใช้เวลา 7 – 14 วัน ทำการ

สามารถทำได้ แต่จำเป็นต้องปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดค่าสายตาก่อนตัดเลนส์แว่น รวมถึงช่างแว่นตาเพื่อออกแบบเลนส์ที่เหมาะกับกรอบแว่นของคุณ

เลนส์ชั้นเดียวสั่งตัด จะมีโครงสร้างเลนส์ดีกว่า ทำให้คนที่เคยใส่เลนส์สายตาครั้งแรกปรับตัวง่าย อีกทั้งรองรับค่าสายตาสูง ๆ ได้มากกว่า ที่สำคัญเนื่องจากเป็นการผลิตและเคลือบเลนส์ขึ้นมาใหม่ ตัวโค้ทจึงมีอายุการใช้งานที่ดีกว่าเลนส์สต้อกทั่วไป

โอคูระ มีเลนส์กรองแสงชนิดเหลืองน้อยมากให้เลือก สามารถทดลองใส่ก่อนตัดสินใจ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท 

โอคูระ มีบริการตัดเลนส์แพ้แสงที่ช่วยลดแสงฟุ้ง ทำให้ทัศนวิสัยการขับขี่ตอนกลางคืนชัดขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท 

โอคูระ มีเลนส์ปริซึม ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท โดยสามารถใส่ค่าสายตาร่วมกับเลนส์ปริซึมได้ เพื่อช่วยคืนความคมชัด แก้ปัญหาในการเห็นภาพซ้อน

เลนส์ชั้นเดียวย้อมสี ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท สามารถเลือกระดับความเข้มของสีได้  

โอคูระ มีเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ผลิตจากกระจก ราคาเริ่มต้นที่ 12,600 บาท 

บริการดูแลสายตาที่ครบวงจร

ปัญหาสายตาของแต่ละบุคคล ต้องการคำแนะนำและการดูแลที่ต่างไป นอกจากบริการตรวจวัดสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โอคูระ ยังมีบริการให้คำปรึกษา คัดสรรเลนส์ที่เหมาะกับค่าสายตา พร้อมแนะนำการเลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตประจำวัน

Consultation เลือกเลนส์ที่ดีที่สุด

บริการตัดแว่นและให้คำปรึกษาในการเลือก

เลนส์ที่เหมาะสำหรับค่าสายตาของคุณ

Curated Frames กรอบแว่นที่เข้ากับรูปหน้า

บริการให้คำปรึกษาในการเลือกกรอบแว่น

สายตาที่เสริมรูปหน้าให้โดดเด่นพร้อมกับ

การดูแลค่าสายตาได้อย่างเหมาะสม

บริการอื่น ๆ

นอกจากบริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โอคูระ ยังมีบริการตัดเลนส์สายตาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาเฉพาะบุคคล

เลนส์โปรเกรสซีฟ

(Progressive Lens)

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)

เหมาะสำหรับผู้ที่ภาวะสายตายาวตามวัย

ที่ต้องการมองเห็นคมชัดทุกระยะภายใน

เลนส์อันเดียว

แว่นสายตากันแดด

(Prescription Sunglasses)

แว่นสายตากันแดดที่สามารถ

ปรับแต่งเลนส์กันแดดให้

เหมาะกับทุกค่าสายตา

เลนส์เฉพาะทาง

(Office Lens)

เลนส์สำหรับผู้ที่มีภาวะสายตายาว

ตามอายุ เพิ่มความคมชัดของ

การมองเห็นทั้งระยะกลางและระยะใกล้

แว่นสายตาสำหรับเด็ก

(Children Prescription Lens)

เลนส์สายตาที่ช่วยชะลอการเพิ่มขึ้น
ของอาการสายตาสั้นสำหรับเด็กเล็ก
ไปจนถึงเด็กโต

โอคูระ รับตัดเลนส์สายตาครบวงจร พร้อมดูแลทุกปัญหาสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตร

โอคูระ พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาสายตา บริการรับตัดเลนส์สายตาสั้น เลนส์สายตายาว เลนส์สายตาชั้นเดียว ไปจนถึงบริการตัดแว่นสายตาเอียง ในราคาที่ตอบโจทย์ โดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือการตรวจวัดสายตาที่ทันสมัย ภายใต้บริการที่ครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกปัญหาสายตาจะได้รับการดูแลและแก้ไขอย่างตรงจุด

service-glasses-man-338

บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญและช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว Single Vision Lens ให้กับผู้ที่มีปัญหาสายตาสั้น สายตายาว รวมถึงให้บริการรับตัดเลนส์สายตาเอียงร่วมด้วย โดยคุณหมอนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือตรวจวัดสายตาที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทักษะและความชำนาญของช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการออกแบบแว่นตาและประกอบเลนส์เพื่อคุณโดยเฉพาะ

รู้จักเลนส์สายตาชั้นเดียว
(Single Vision Lens)

เลนส์สายตาชั้นเดียว (Single Vision Lens) คือ เลนส์ที่ผลิตมาเพื่อรองรับค่าสายตาเดียว เช่น เลนส์สำหรับสายตาสั้น หรือเลนส์สำหรับสายตายาว พร้อมทั้งสามารถใส่ค่าสายตาเอียงเพิ่มเข้าไปได้ในกรณีที่มีค่าสายตาเอียง เพื่อเพิ่มความคมชัดและประสิทธิภาพในการมองเห็น เลนส์ประเภทนี้มีข้อดีในเรื่องของการมองเห็นแบบรอบด้าน เนื่องจากจะเป็นการตัดเลนส์แว่นที่มองเห็นด้วยค่าสายตาที่เท่ากันทั้งเลนส์ ทำให้ไม่ว่าจะมองไปมุมใดของเลนส์ก็ยังเห็นได้ชัดเจนอยู่ อย่างไรก็ดี หากต้องการเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด แนะนำให้ปรึกษานักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดสายตาและรับบริการตัดเลนส์แว่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

เบื้องหลังการตัดเลนส์แว่นสายตา Single Vision ที่มอบทั้งความคมชัดและความมั่นใจ

บริการรับตัดเลนส์สายตายาว สั้น เอียง ของโอคูระ ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญและช่างตัดแว่นที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ตั้งแต่การตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นแบบครบวงจรด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวกับเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง ความเสี่ยงของโรคตาบางชนิด ความใสของเลนส์แก้วตา เพื่อประเมินผลลัพธ์ความคมชัดหลังการใส่แว่นตา ควบคู่ไปกับการใช้ Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจหาโรคตาเบื้องต้นได้อย่างละเอียด และเครื่อง Digital Phoropter ในห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร พร้อมระบบควบคุมแสงสว่าง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องแม่นยำ เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการออกแบบเลนส์สายตาร่วมกับช่างแว่นตาที่เชี่ยวชาญในการปรับ ดัด ให้เข้ากับโครงหน้า และประกอบแว่นให้ที่เหมาะสมกับค่าสายตาและบุคลิกของคุณ

sv-occura-shop-model-2776-1

เหตุผลที่โอคูระเป็นร้านตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ได้รับความไว้วางใจ

01.

ตรวจวัดสายตาและระบบการมองเห็นโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

โอคูระ ร้านตัดแว่นตาที่มีประสบการณ์รับตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวโดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญทั้งการตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวของเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง และกล้อง Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจสุขภาพตา จึงสามารถแนะนำกรอบแว่นและเลนส์สายตาที่ตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพตาที่เหมาะสม

02.

ห้องตรวจวัดสายตาระยะ 6 เมตร ควบคุมแสงได้เพื่อค่าสายตาที่แม่นยำและเหมาะสม

โอคูระ ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดที่มีผลต่อการวัดค่าสายตา จึงออกแบบห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร ซึ่งเป็นระยะมาตรฐานที่ทำให้ระบบการเพ่งผ่อนคลาย ภายในห้องยังสามารถควบคุมความสว่างของแสงได้ ลดปัจจัยที่อาจส่งผลให้ค่าสายตาคลายเคลื่อน จึงได้ค่าสายตาที่แม่นยำยิ่งขึ้น

03.

ประกอบเลนส์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

การประกอบเลนส์สายตาที่พลาดเพียง 1 มิลลิเมตร อาจส่งผลต่อการมองเห็นและกระทบต่อสุขภาพดวงตาในระยะยาว โอคูระ จึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนของการประกอบแว่น ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เช่น กรณีที่ลูกค้ามีระดับหูสองข้างไม่เท่ากัน ช่างแว่นตาผู้เชี่ยวชาญของโอคูระ จะปรับสมมารตของแว่น ตรวจสอบระยะห่างของเลนส์ถึงกระจกตา และรายละเอียดอื่น ๆ ก่อนวัดเซนเซอร์ตาดำเพื่อปรับดัดค่าพารามิเตอร์ให้เหมาะกับเลนส์ของแต่ละบุคคล

04.

บริการหลังการขายที่ครบครัน

ตรวจวัดสายตาและตัดเลนส์แว่น Single Vision กับโอคูระ มาพร้อมบริการหลังการขายที่ครอบคลุมการรับประกันความเปลี่ยนแปลงของค่าสายตา 90 วัน นับจากวันผลิตเลนส์ และรับประกันคุณภาพของตัวเลนส์จากการผลิตเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม *


*การรับประกันไม่ครอบคลุมกรณีที่ลูกค้าเลือกค่าสายตาเองหรือสั่งค่าสายตาตามใบสั่งแพทย์ รวมถึงค่าสายตาที่ไม่ได้ผ่านการตรวจวัดจากคุณหมอนักทัศนมาตรของโอคูระ

sv-occura-shop-model-1

เลือกตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่แก้ปัญหาให้ตรงจุด ในราคาที่ตอบโจทย์

เลนส์รุ่นเริ่มต้น

(Stock Lens)

ราคาเริ่มที่ 1,200 บาท

เป็นเลนส์ผลิตสำเร็จรูปมาตรฐานสำหรับผู้ที่มีค่า สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาไม่ซับซ้อน

เลนส์สั่งตัดพิเศษ


(Multigressive)

ราคาเริ่มที่ 9,000 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตาเพื่อวิเคราะห์โครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสม โดยโครงสร้างจะคำนึงถึงระบบการมองเห็นของตาซ้ายและขวา ทำให้มองเห็นได้อย่างสบาย โดยเฉพาะผู้ที่มีสายตา 2 ข้างไม่เท่ากัน

เลนส์สั่งตัดเฉพาะบุคคล

(Individual)

ราคาเริ่มที่ 15,000 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตา  และองค์ประกอบอื่นๆของดวงตาที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล เพื่อนำมาออกแบบสำหรับสายตาของเราโดยเฉพาะ ทำให้ดวงตาใช้เวลาปรับตัวได้ง่าย และสบายตา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลนส์สายตาชั้นเดียว

 • เลนส์ประเภท Hard Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัด และรายละเอียดในการมองเห็นสูง
 • เลนส์ประเภท Soft Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเหลือบตาไปมาบ่อย ๆ หรือ คนที่มีความ Sensitive ต่อการเปลี่ยนแว่นสายตาที่มีค่าสายตาใหม่

เลนส์แต่ละประเภทเหมาะกับปัญหาสายตาและความต้องการที่ต่างกัน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อทำการตรวจวัดค่าสายตา พร้อมรับคำแนะนำประเภทของเลนส์ที่เหมาะสมกับค่าสายตา รวมถึงแบรนด์ของเลนส์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบุคลิก

 • คุณสมบัติและโครงสร้างของเลนส์สายตาแต่ละรุ่น เช่น เลนส์สายตาสำหรับคนทำงานออฟฟิศจะออกแบบให้เหมาะกับระยะการมองทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง จึงต้องมีการปรับโครงสร้างพิเศษ ส่งผลให้มีราคาสูงกว่าเลนส์ทั่วไป
 • ค่าสายตาและความบางของเลนส์ ตามปกติแล้วยิ่งค่าสายตาสูง หรือมีความซับซ้อนมาก เลนส์จะมีความหนามากขึ้นทำให้มีน้ำหนักมาก หากต้องการย่อเลนส์ให้บางจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะเข้ามาช่วย ส่งผลให้มีราคาสูงขึ้น
 • ฟังก์ชันเสริมเพื่อตอบโจทย์การมองเห็นแบบที่ต้องการใช้งาน เช่น การเพิ่มโค้ทกรองแสงสีฟ้า การย้อมสีเลนส์เพื่อกันแดด ตลอดจนการใช้เลนส์ที่เปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด การใช้เทคโนโลยีพิเศษในการผลิตเลนส์ทำให้ราคาสูงกว่าเลนส์ปกติ 

บริการตัดเลนส์สายตา Single Vision ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

ประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ในการตรวจวัดระบบการมองเห็นอย่างละเอียดและเลือกเลนส์ Single Vision ที่เหมาะสม

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับรุ่นที่สั่งตัด หากเป็นเลนส์รุ่นเริ่มต้นใช้เวลาสั่งไม่เกิน 3 วัน ทำการ สำหรับเลนส์สั่งตัดพิเศษ และเลนส์แบบเฉพาะบุคคล ใช้เวลา 7 – 14 วัน ทำการ

สามารถทำได้ แต่จำเป็นต้องปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดค่าสายตาก่อนตัดเลนส์แว่น รวมถึงช่างแว่นตาเพื่อออกแบบเลนส์ที่เหมาะกับกรอบแว่นของคุณ

เลนส์ชั้นเดียวสั่งตัด จะมีโครงสร้างเลนส์ดีกว่า ทำให้คนที่เคยใส่เลนส์สายตาครั้งแรกปรับตัวง่าย อีกทั้งรองรับค่าสายตาสูง ๆ ได้มากกว่า ที่สำคัญเนื่องจากเป็นการผลิตและเคลือบเลนส์ขึ้นมาใหม่ ตัวโค้ทจึงมีอายุการใช้งานที่ดีกว่าเลนส์สต้อกทั่วไป

โอคูระ มีเลนส์กรองแสงชนิดเหลืองน้อยมากให้เลือก สามารถทดลองใส่ก่อนตัดสินใจ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท 

โอคูระ มีบริการตัดเลนส์แพ้แสงที่ช่วยลดแสงฟุ้ง ทำให้ทัศนวิสัยการขับขี่ตอนกลางคืนชัดขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท 

โอคูระ มีเลนส์ปริซึม ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท โดยสามารถใส่ค่าสายตาร่วมกับเลนส์ปริซึมได้ เพื่อช่วยคืนความคมชัด แก้ปัญหาในการเห็นภาพซ้อน

เลนส์ชั้นเดียวย้อมสี ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท สามารถเลือกระดับความเข้มของสีได้  

โอคูระ มีเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ผลิตจากกระจก ราคาเริ่มต้นที่ 12,600 บาท 

บริการดูแลสายตาที่ครบวงจร

ปัญหาสายตาของแต่ละบุคคล ต้องการคำแนะนำและการดูแลที่ต่างไป นอกจากบริการตรวจวัดสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โอคูระ ยังมีบริการให้คำปรึกษา คัดสรรเลนส์ที่เหมาะกับค่าสายตา พร้อมแนะนำการเลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตประจำวัน

CONSULTATION
คัดสรรเลนส์ที่ดีที่สุด

บริการตัดแว่นและ

ให้คำปรึกษาในการ

เลือกเลนส์ที่เหมาะ

สำหรับค่าสายตาของคุณ

Curated Frames
กรอบแว่นที่เข้ากับรูปหน้า

บริการให้คำปรึกษาในการ

เลือกกรอบแว่นสายตา

ที่เสริมรูปหน้าให้โดดเด่น

พร้อมกับการดูแลค่าสายตา

ได้อย่างเหมาะสม

บริการอื่น ๆ

นอกจากบริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โอคูระ ยังมีบริการตัดเลนส์สายตาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาเฉพาะบุคคล

เลนส์โปรเกรสซีฟ
(Progressive Lens)

เลนส์โปรเกรสซีฟ

(Progressive Lens)

เหมาะสำหรับผู้ที่ภาวะสายตา

ยาวตามวัย ที่ต้องการมองเห็น

คมชัดทุกระยะภายใน

เลนส์อันเดียว

แว่นสายตากันแดด
(Prescription 

Sunglasses)

แว่นสายตากันแดดที่

สามารถปรับแต่งเลนส์

กันแดดให้เหมาะกับทุกค่าสายตา

เลนส์เฉพาะทาง
(Office Lens)

เลนส์สำหรับผู้ที่มีภาวะ

สายตายาวตามอายุ

เพิ่มความคมชัดของการมองเห็น

ทั้งระยะกลางและระยะใกล้

แว่นสายตาสำหรับเด็ก
(Children Prescription 

Lens)

เลนส์สายตาที่ช่วยชะลอการ

เพิ่มขึ้นของอาการสายตาสั้น

สำหรับเด็กเล็กไปจนถึงเด็กโต

โอคูระ รับตัดเลนส์สายตาครบวงจร พร้อมดูแลทุกปัญหาสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตร

โอคูระ พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาสายตา บริการรับตัดเลนส์สายตาสั้น เลนส์สายตายาว เลนส์สายตาชั้นเดียว ไปจนถึงบริการตัดแว่นสายตาเอียง ในราคาที่ตอบโจทย์ โดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือการตรวจวัดสายตาที่ทันสมัย ภายใต้บริการที่ครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกปัญหาสายตาจะได้รับการดูแลและแก้ไขอย่างตรงจุด

eye-check-up-available

บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญและช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

บริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว Single Vision Lens ให้กับผู้ที่มีปัญหาสายตาสั้น สายตายาว รวมถึงให้บริการรับตัดเลนส์สายตาเอียงร่วมด้วย โดยคุณหมอนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือตรวจวัดสายตาที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทักษะและความชำนาญของช่างแว่นตาที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการออกแบบแว่นตาและประกอบเลนส์เพื่อคุณโดยเฉพาะ

รู้จักเลนส์สายตาชั้นเดียว (Single Vision Lens)

เลนส์สายตาชั้นเดียว (Single Vision Lens) คือเลนส์ที่ผลิตมาเพื่อรองรับค่าสายตาเดียว เช่น เลนส์สายตาสั้น เลนส์สายตายาว และ/หรือ เลนส์สายตาเอียง ข้อดีของเลนส์ประเภทนี้คือ ทุกมุมมองของเลนส์จะให้ภาพที่คมชัด เนื่องจากมีรูปแบบการตัดด้วยค่าสายตาที่เท่ากันทั้งเลนส์ แต่หากต้องการเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด ควรปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดสายตาและรับบริการตัดเลนส์แว่นที่เหมาะสมกับค่าสายตาของคุณ

เบื้องหลังการตัดเลนส์แว่นสายตา Single Vision ที่มอบทั้งความคมชัดและความมั่นใจกับ โอคูระ

บริการรับตัดเลนส์สายตายาว สั้น เอียง ของโอคูระ ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญและช่างตัดแว่นที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ตั้งแต่การตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นแบบครบวงจรด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวกับเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง ความเสี่ยงของโรคตาบางชนิด ความใสของเลนส์แก้วตา เพื่อประเมินผลลัพธ์ความคมชัดหลังการใส่แว่นตา ควบคู่ไปกับการใช้ Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจหาโรคตาเบื้องต้นได้อย่างละเอียด และเครื่อง Digital Phoropter ในห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร พร้อมระบบควบคุมแสงสว่าง ทำให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้องแม่นยำ เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการออกแบบเลนส์สายตาร่วมกับช่างแว่นตาที่เชี่ยวชาญในการปรับ ดัด ให้เข้ากับโครงหน้า และประกอบแว่นให้ที่เหมาะสมกับค่าสายตาและบุคลิกของคุณ

service-eye-examination-1920-1

เหตุผลที่โอคูระเป็นร้านตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ได้รับความไว้วางใจ

01.

02.

03.

04.

ตรวจวัดสายตาและระบบการมองเห็นโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

โอคูระ ร้านตัดแว่นตาที่มีประสบการณ์รับตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวโดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญทั้งการตรวจวัดสายตาและตรวจระบบการมองเห็นด้วยเครื่อง Wave Analyzer Medical (WAM) ที่สามารถวัดความเซนซิทีฟต่อการปรับตัวของเลนส์สายตาและอาการแพ้แสง และกล้อง Slit Lamp Biomicroscope เพื่อตรวจสุขภาพตา จึงสามารถแนะนำกรอบแว่นและเลนส์สายตาที่ตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพตาที่เหมาะสม

ห้องตรวจวัดสายตาระยะ 6 เมตร ควบคุมแสงได้เพื่อค่าสายตาที่แม่นยำและเหมาะสม

โอคูระ ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดที่มีผลต่อการวัดค่าสายตา จึงออกแบบห้องวัดสายตาความยาว 6 เมตร ซึ่งเป็นระยะมาตรฐานที่ทำให้ระบบการเพ่งผ่อนคลาย ภายในห้องยังสามารถควบคุมความสว่างของแสงได้ ลดปัจจัยที่อาจส่งผลให้ค่าสายตาคลายเคลื่อน จึงได้ค่าสายตาที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ประกอบเลนส์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

การประกอบเลนส์สายตาที่พลาดเพียง 1 มิลลิเมตร อาจส่งผลต่อการมองเห็นและกระทบต่อสุขภาพดวงตาในระยะยาว โอคูระ จึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนของการประกอบแว่น ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด เช่น กรณีที่ลูกค้ามีระดับหูสองข้างไม่เท่ากัน ช่างแว่นตาผู้เชี่ยวชาญของโอคูระ จะปรับสมมารตของแว่น ตรวจสอบระยะห่างของเลนส์ถึงกระจกตา และรายละเอียดอื่น ๆ ก่อนวัดเซนเซอร์ตาดำเพื่อปรับดัดค่าพารามิเตอร์ให้เหมาะกับเลนส์ของแต่ละบุคคล

บริการหลังการขายที่ครอบคลุม

ตรวจวัดสายตาและตัดเลนส์แว่น Single Vision กับโอคูระ มาพร้อมบริการหลังการขายที่ครอบคลุมการรับประกันความเปลี่ยนแปลงของค่าสายตา 90 วัน นับจากวันผลิตเลนส์ และรับประกันคุณภาพของตัวเลนส์จากการผลิตเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม *


*การรับประกันไม่ครอบคลุมกรณีที่ลูกค้าเลือกค่าสายตาเองหรือสั่งค่าสายตาตามใบสั่งแพทย์ รวมถึงค่าสายตาที่ไม่ได้ผ่านการตรวจวัดจากคุณหมอนักทัศนมาตรของโอคูระ

image-parallax-09-desktop

เลือกตัดเลนส์สายตาชั้นเดียวที่แก้ปัญหาให้ตรงจุด ในราคาที่ตอบโจทย์

รุ่นเริ่มต้น
(Stock Lens)

ราคาเริ่มที่ 1,200 บาท

เป็นเลนส์ผลิตสำเร็จรูปมาตรฐานสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง
เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาไม่ซับซ้อน

เลนส์สั่งตัดพิเศษ
(Multigressive)

ราคาเริ่มที่ 9,900 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตาเพื่อวิเคราะห์โครงสร้างเลนส์ที่เหมาะสม โดยโครงสร้างจะคำนึงถึงระบบการมองเห็นของตาซ้ายและขวา ทำให้มองเห็นได้อย่างสบาย โดยเฉพาะผู้ที่มีสายตา 2 ข้างไม่เท่ากัน

เลนส์สั่งตัดเฉพาะบุคคล
(Individual)

ราคาเริ่มที่ 15,000 บาท

นำค่าสายตามาคำนวณร่วมกับสรีระตา  และองค์ประกอบอื่น ๆ ของดวงตาที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล เพื่อนำมาออกแบบสำหรับค่าสายตาเฉพาะบุคคล ทำให้ดวงตาใช้เวลาปรับตัวได้ง่าย และสบายตา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเลนส์สายตาชั้นเดียว

เลนส์สายตาสามารถแบ่งได้ 2 ประเภท ได้แก่ 

 • เลนส์ประเภท Hard Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัด และรายละเอียดในการมองเห็นสูง
 • เลนส์ประเภท Soft Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเหลือบตาไปมาบ่อย ๆ หรือ คนที่มีความ Sensitive ต่อการเปลี่ยนแว่นสายตาที่มีค่าสายตาใหม่

เลนส์แต่ละประเภทเหมาะกับปัญหาสายตาและความต้องการที่ต่างกัน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อทำการตรวจวัดค่าสายตา พร้อมรับคำแนะนำประเภทของเลนส์ที่เหมาะสมกับค่าสายตา รวมถึงแบรนด์ของเลนส์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบุคลิก

 • คุณสมบัติและโครงสร้างของเลนส์สายตาแต่ละรุ่น เช่น เลนส์สายตาสำหรับคนทำงานออฟฟิศจะออกแบบให้เหมาะกับระยะการมองทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง จึงต้องมีการปรับโครงสร้างพิเศษ ส่งผลให้มีราคาสูงกว่าเลนส์ทั่วไป
 • ค่าสายตาและความบางของเลนส์ ตามปกติแล้วยิ่งค่าสายตาสูง หรือมีความซับซ้อนมาก เลนส์จะมีความหนามากขึ้นทำให้มีน้ำหนักมาก หากต้องการย่อเลนส์ให้บางจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะเข้ามาช่วย ส่งผลให้มีราคาสูงขึ้น
 • ฟังก์ชันเสริมเพื่อตอบโจทย์การมองเห็นแบบที่ต้องการใช้งาน เช่น การเพิ่มโค้ทกรองแสงสีฟ้า การย้อมสีเลนส์เพื่อกันแดด ตลอดจนการใช้เลนส์ที่เปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด การใช้เทคโนโลยีพิเศษในการผลิตเลนส์ทำให้ราคาสูงกว่าเลนส์ปกติ 

บริการตัดเลนส์สายตา Single Vision ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

ประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ในการตรวจวัดระบบการมองเห็นอย่างละเอียดและเลือกเลนส์ Single Vision ที่เหมาะสม

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับรุ่นที่สั่งตัด หากเป็นเลนส์รุ่นเริ่มต้นใช้เวลาสั่งไม่เกิน 3 วัน ทำการ สำหรับเลนส์สั่งตัดพิเศษ และเลนส์แบบเฉพาะบุคคล ใช้เวลา 7 – 14 วัน ทำการ

สามารถทำได้ แต่จำเป็นต้องปรึกษาคุณหมอนักทัศนมาตรเพื่อตรวจวัดค่าสายตาก่อนตัดเลนส์แว่น รวมถึงช่างแว่นตาเพื่อออกแบบเลนส์ที่เหมาะกับกรอบแว่นของคุณ

เลนส์ชั้นเดียวสั่งตัด จะมีโครงสร้างเลนส์ดีกว่า ทำให้คนที่เคยใส่เลนส์สายตาครั้งแรกปรับตัวง่าย อีกทั้งรองรับค่าสายตาสูง ๆ ได้มากกว่า ที่สำคัญเนื่องจากเป็นการผลิตและเคลือบเลนส์ขึ้นมาใหม่ ตัวโค้ทจึงมีอายุการใช้งานที่ดีกว่าเลนส์สต้อกทั่วไป

โอคูระ มีเลนส์กรองแสงชนิดเหลืองน้อยมากให้เลือก สามารถทดลองใส่ก่อนตัดสินใจ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท 

โอคูระ มีบริการตัดเลนส์แพ้แสงที่ช่วยลดแสงฟุ้ง ทำให้ทัศนวิสัยการขับขี่ตอนกลางคืนชัดขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท 

โอคูระ มีเลนส์ปริซึม ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท โดยสามารถใส่ค่าสายตาร่วมกับเลนส์ปริซึมได้ เพื่อช่วยคืนความคมชัด แก้ปัญหาในการเห็นภาพซ้อน

เลนส์ชั้นเดียวย้อมสี ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท สามารถเลือกระดับความเข้มของสีได้  

โอคูระ มีเลนส์สายตาชั้นเดียวที่ผลิตจากกระจก ราคาเริ่มต้นที่ 12,600 บาท 

บริการดูแลสายตาที่ครบวงจร

ปัญหาสายตาของแต่ละบุคคล ต้องการคำแนะนำและการดูแลที่ต่างไป นอกจากบริการตรวจวัดสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โอคูระ ยังมีบริการให้คำปรึกษา คัดสรรเลนส์ที่เหมาะกับค่าสายตา พร้อมแนะนำการเลือกกรอบแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้า ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตประจำวัน

CONSULTATION

คัดสรรเลนส์ที่ดีที่สุด

บริการตัดแว่นและให้คำปรึกษาในการเลือก

เลนส์ที่เหมาะสำหรับค่าสายตาของคุณ

CURATED FRAMES

กรอบแว่นที่เข้ากับรูปหน้า

บริการให้คำปรึกษาในการเลือกกรอบแว่น

สายตาที่เสริมรูปหน้าให้โดดเด่นพร้อมกับ

การดูแลค่าสายตาได้อย่างเหมาะสม

บริการอื่น ๆ

นอกจากบริการตัดเลนส์สายตาชั้นเดียว โอคูระ ยังมีบริการตัดเลนส์สายตาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาเฉพาะบุคคล

เลนส์โปรเกรสซีฟ

(Progressive Lens)

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens) เหมาะสำหรับผู้ที่ภาวะสายตายาวตามวัย ที่ต้องการมองเห็นคมชัดทุกระยะภายในเลนส์อันเดียว

แว่นสายตากันแดด

(Prescription Sunglasses)

แว่นสายตากันแดดที่สามารถปรับแต่งเลนส์

กันแดดให้เหมาะกับทุกค่าสายตา

เลนส์เฉพาะทาง
(Office Lens)

เลนส์สำหรับผู้ที่มีภาวะสายตายาวตามอายุ

เพิ่มความคมชัดของการมองเห็นทั้งระยะ

กลางและระยะใกล้

แว่นสายตาสำหรับเด็ก

(Myopia Control Lens)

เลนส์ที่ข่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการทำงาน
เป็นระยะเวลานาน และเพิ่มประสิทธิภาพ
การเพ่งอ่านหนังสือ

โอคูระ รับตัดเลนส์สายตาครบวงจร
พร้อมดูแลทุกปัญหาสายตาโดยคุณหมอนักทัศนมาตร

โอคูระ พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาสายตา บริการรับตัดเลนส์สายตาสั้น เลนส์สายตายาว เลนส์สายตาชั้นเดียว ไปจนถึงบริการตัดแว่นสายตาเอียง ในราคาที่ตอบโจทย์ โดยคุณหมอนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือการตรวจวัดสายตาที่ทันสมัย ภายใต้บริการที่ครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกปัญหาสายตาจะได้รับการดูแลและแก้ไขอย่างตรงจุด