top of page

เลือกแว่นให้เข้ากับหน้า "ผิวโทนเหลือง" ดูไบรท์ โดดเด่น เปล่งประกายสะดุดตา

รู้หรือไม่ว่าโทนสีของแว่นช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายได้จริง โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวโทนเหลือง ถ้าอยากดูไบรท์ขึ้นทันตา ต้องเลือกแว่นโทนสีอุ่นๆ เฉดสีทอง ชมพูพาสเทล และสีโรสโกลด์ จะช่วยช่วยให้คุณเผยโฉมความสง่างามแบบไร้ที่ติ


9 รุ่น จาก 4 แบรนด์แว่นตาที่เราคัดมา ไม่เพียงแต่มีเฉดสีที่เข้ากับผิวโทนเหลืองแต่งานดีไซน์ยังแมทช์ได้กับทุกสไตล์

เลือกแว่นให้เข้ากับ "ผิว" หน้า ดูไบรท์ โดดเด่น เปล่งประกายสะดุดสายตา
เลือกแว่นให้เข้ากับ "ผิว" หน้า ดูไบรท์ โดดเด่น เปล่งประกายสะดุดสายตา

DIOR : Gem Dior O R2U-E000 กรอบแว่นทรงกลมสไตล์ Retro Modern ตัดมุมขอบเส้นบาง วัสดุสแลนเลสสตีลสีโรสโกลด์ทั้งกรอบและขาแว่นยังช่วยขับผิวของผู้สวมใส่ให้เปล่งประกาย ขาแว่นตกแต่งด้วยพร้อมสลักโลโก้ CD ด้วยเลเซอร์


DIOR : Gem Dior O S2U-E000

ดีไซน์กรอบแว่นสีทอง ทรงผีเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์ ตัวแทนของแฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศษ สลักโลโก้ CD ด้วยเลเซอร์ตรงสะพานแว่นและขมับ


Dior Signature O BI

กรอบแว่นทรงแคทอาย สีชมพูพาสเทล เพิ่มดีกรีความละมุนให้ใบหน้าทันทีที่ใส่ แต่ซ่อนความขี้เล่นสไตล์ Dior ด้วยโลโก้ “CD” แบบใหม่ที่ขาแว่นLINDBERG 6537 รหัสสี 01 รุ่นยอดฮิต

น้ำหนักเบาขาแว่นวัสดุไทเทียม บางเพียง 2 มิลลิเมตร เคลื่อนด้วยนาโนเทคโนโลยีขั้นสูง แป้นจมูกซิลิโคนชนิดเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์หมดปัญหาระคายเคืองLINDBERG RIM รุ่น Panto

กรอบแว่นทรงหยดน้ำที่ออกแบบก้านจมูกที่มีความยาวเป็นพิเศษ เพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ สามารถเลือกความยาวขาแว่นได้ตามสรีระLINDBERG RIM รุ่น Kimberly

กรอบแบบฟูลเฟรมทำจากลวดไทเทเนียมน้ำหนักเบาพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูง ให้ฟิลลิ่งที่เหมาะกับวันสบายๆแต่ก็ไม่ทิ้งความสุขุม สง่างาม แบบฉบับ LINDBERGH-Fusion : รุ่น 136 สี C.7 โทนสีทองบนวัสดุที่ผสมผสานกัน 2 ชนิด จึงได้ทั้งความแข็งแกร่ง สุขุม ที่ซ่อนอยู่ในรูปทรงคลาสสิก นอกจากจะขับผิวให้ไบร์ท ยังดึงความหรูหราของผู้สวมใส่ออกมาได้อย่างดี


H-Fusion : 513 C.4 กรอบทรงกลมสีทองให้กลิ่นอายความวินเทจตรงสะพานจมูก กรอบสีเทาเรียวบาง ใช้เทคนิคการผสมผสานโลหะและอะซิเตทจนได้กรอบแว่นที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา เข้ากับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มูจิ


EYEVAN 561

สีโรสโกลด์ (9110) จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การออกแบบโครงสร้าง กรอบไทเทเนียมแบบไนลอนคู่ในสไตล์มินิมอล ตั้งแต่โครงไปจนถึงบานพับ การเชื่อม การแกะสลัก และรายละเอียดแสดงให้เห็นถึงงานศิลปะชั้นสูง


 

ติดต่อปรึกษาตรวจวัดสายตากับโอคูระ | มิติใหม่ของร้านแว่นตา พร้อมบริการแบบส่วนตัว​

T : 02-645-0192 l M : 081-611-6823 l Line : @occura l FB / IG : occuravision

100/74 อาคารว่องวานิช บี ชั้น 23 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

bottom of page