ร้านตัดแว่นตาโอคูระ อีกระดับของบริการตัดแว่นตาส่วนบุคคล

จุดเริ่มต้นสู่สายตาที่สมบูรณ์แบบ

ตำแหน่งร้านตัดแว่นตาโอคูระ

100/74 อาคารว่องวานิช คอมเพล็กซ์ บี ชั้น 23
ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10320

เวลาทำการ

จันทร์ – อาทิตย์ 09.00 – 18.00 น.
และ ปิดทำการทุกวันพุธ

บริการรับตัดแว่นสายตาด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
บริการตัดแว่นและให้คำปรึกษาในการคัดสรรเลนส์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับค่าสายตาของคุณ
บริการให้คำปรึกษาการคัดสรรกรอบแว่นสายตาที่ตอบโจทย์ลักษณะใบหน้า ค่าสายตา และไลฟ์สไตล์

โอคูระ มิติใหม่ของร้านแว่นตาที่เป็นได้มากกว่า

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสายตาคุณ

โอคูระ (Occura) คือ ร้านตัดแว่นสายตาในย่านห้วยขวาง – พระราม 9 ที่ไม่ได้ให้บริการเพียงแค่ตรวจวัดสายตาและนำเลนส์ใส่เข้ากรอบ แต่มาพร้อมกับบริการดูแลทุกความต้องการด้านสายตาแบบส่วนบุคคลที่ครอบคลุมไปถึงการตรวจวัดสายตาและบริการตัดแว่น โดยนักทัศนมาตรให้คำปรึกษาดูแลในการคัดสรรกรอบและเลนส์ เพื่อให้เกิดความคมชัด สบายตา โดยคำนึงถึงลักษณะการใช้งานในชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล

ผสานฟังก์ชันและแฟชั่นให้ลงตัวในกรอบเดียว

โอคูระ คัดสรรกรอบแว่นสายตาดีไซน์หลากหลายมาให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของ ทั้งแบบโดดเด่นสะดุดตา เรียบหรูคลาสสิก ทะมัดทะแมงสไตล์สปอร์ต ตลอดจนกรอบแว่นน้ำหนักเบา มั่นใจได้ว่าคุณจะพบเจอกับกรอบแว่นที่ใช่ เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันอันทันสมัย และ แฟชั่นที่ใช่เอาไว้ในกรอบแว่นเดียว


ที่สำคัญ โอคูระยังพร้อมช่วยคุณเลือกเฟ้นเลนส์และกรอบแว่นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกค่าสายตาของคุณจะได้รับการออกแบบและตัดออกมาเป็นแว่นสายตาที่ตรงกับทุกความต้องการของคุณ ทั้งความชอบ โครงหน้า ราคา และไลฟ์สไตล์

สร้างความสมบูรณ์แบบให้สายตาของคุณด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

บริการตัดแว่นและการตรวจวัดสายตาที่โอคูระจะสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับคุณ ด้วยห้องตรวจวัดสายตาระดับมาตรฐานที่มีความยาวถึง 6 เมตร ภายในตกแต่งโทนสีขาว เรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา


ที่สำคัญ โอคูระยังมีการใช้เทคโนโลยีอันล้ำหน้าของ ‘Interactive iPad’ และเครื่อง WAM ในการแนะนำเลนส์และตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยนักทัศนมาตรด้านการตรวจวัดสายตาที่พร้อมมอบคำแนะนำและดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ให้คุณมั่นใจได้ว่า ค่าสายตาที่ตรวจวัดได้นั้นมีความเหมาะสมและตอบโจทย์ดวงตาของคุณมากที่สุด

ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ และความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณได้แล้ววันนี้ที่ โอคูระ(Occura)

ประสบการณ์จากลูกค้า

ร้านตัดแว่นตาโอคูระ พร้อมให้บริการตัดแว่นสายตา สั้น ยาว และเอียง แว่นกันแดด และแว่นสำหรับการใช้งานเฉพาะโดยนักทัศนมาตรและเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกเลนส์และกรอบแว่นให้เข้ากับรูปหน้าและค่าสายตา

ด้วยบริการส่วนบุคคลที่ครบวงจร ทำให้ร้านแว่นตาโอคูระได้รับความไว้วางใจในการแนะนำกรอบแว่นสายตา และเลนส์แว่นสายตาที่เหมาะสม สำหรับแต่ละเคสที่มีความต้องการแตกต่างกันเฉพาะบุคคล ทั้งค่าสายตา และลักษณะการใช้งานของทุกกลุ่มอาชีพที่จำเป็นต้องใช้แว่นตาเฉพาะทาง ไปจนถึงผู้ที่ต้องดูแลสายตาเป็นพิเศษ

Blog-case120-occura-testimonial-progressive-nikon-presio-jillstuart

OCCURA รีวิว – แก้ปัญหาการหยิบใส่ ถอดแว่นบ่อยๆ ด้วยแว่นโปรเกรสซีฟสำหรับใส่ทำงานเฉพาะทาง

ลูกค้าวัย44ปี มีอาชีพเป็นพี่เลี้ยงเด็กเล็ก นำแว่นมาด้วยหนึ่งตัว เป็นแว่นสำเร็จรูปที่ซื้อจากช่องทางออนไลน์ไว้ใช้งานตอนมองใกล้ให้คมชัดขึ้...

Continue reading

Blog_Case119-occura-testimonial-progressive-hoya-lifestyle4-bolon

OCCURA รีวิว – ตัดแว่นโปรเกรสซีฟเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวันและตอนประชุม

ลูกค้าวัย49ปี ทำงานลักษณะออฟฟิศใช้งานโน้ตบุ้กและมือถือเฉลี่ย7-8ชั่วโมงต่อวันและขับรถวันละ2-3ชั่วโมงต่อวัน เดินทางเข้ามาที่ร้านเพราะอยาก...

Continue reading

Blog_Case118-occura-testimonial-zeiss-single-vision-lindberg-thintanium

OCCURA รีวิว – กรอบแว่นไทเทเนียมเกรดทางการแพทย์ สำหรับผู้ที่ผิวเซนซิทีฟ แพ้โลหะ

ลูกค้าวัย 31 ปี ทำงานออฟฟิศเน้นมองจอโน้ตบุ๊กและจอคอมตั้งโต๊ะ มาด้วยอาการมองไกลไม่คมชัดบนแว่นที่ใช้งานอยู่ อีกทั้งขาแว่นถูกกัดกร่อนจากกา...

Continue reading

รีวิวร้านแว่นตาโอคูระในสื่อต่างๆ

ไม่เพียงแต่จะเป็นร้านรับตัดแว่นสายตาที่มาพร้อมกับบริการส่วนบุคคลแบบครบวงจรเท่านั้น แต่โอคูระยังพร้อมมอบประสบการณ์การตัดแว่นจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานและความสมบูรณ์แบบของสายตาที่ยั่งยืนด้วยแนวคิดที่แตกต่างและการให้บริการที่เข้าใจทุกความต้องการ ทำให้ร้านแว่นตาโอคูระประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในสื่อชั้นนำมากมาย

ติดต่อร้านแว่นตาโอคูระ

นัดหมายตรวจวัดสายตา และ ปรึกษานักทัศนมาตร

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

สถานีพระราม 9 ใช้ทางออกฝั่ง Central พระราม 9

รถยนต์ส่วนบุคคล

อาคารว่องวานิช คอมเพล็กซ์ บี ชั้น 3B
ช่องจอด 107, 108, และ 112
หรือช่องจอดรถ visitor ได้ทุกชั้น กรุณานำบัตรจอดรถขึ้นมาประทับตราได้ที่โอคูระ